Hạ Long đang định hướng phát triển thành thành phố du lịch đẳng cấp quốc tế để trở thành một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Đi kèm với đó là sự phát triển mạnh mẽ về số lượng, chất lượng khách sạn và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Nhiều danh lam thắng cảnh

Nổi tiếng với Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, thành phố Hạ Long thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Cũng chính vì vậy mà các dịch vụ du lịch tại đây hết sức phát triển. Du khách yêu thích du lịch tự nhiên, tín ngưỡng hay nghỉ dưỡng đều có thể chọn Hạ Long làm điểm đến cho mình. Không những vậy, tại Hạ Long cũng có một số khu vực khách sạn mà du khách của thể trực tiếp tham gia vào các trò chơi có thưởng, casino, hoặc tham gia chơi trực tuyến tại  188bet  để có những trải nghiệm thú vị.

Có thể du lịch nhiều thời điểm trong năm

Mỗi khoảng thời gian trong năm đều mang lại những trải nghiệm riêng biệt tại Hạ Long. Phần lớn du khách chọn mùa hè làm thời điểm tham quan Hạ Long, tuy nhiên, những khoảng thời gian khác như mùa đông hoặc mùa xuân cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu như mùa hè, du khách có thể trải nghiệm du lịch biển thì mùa đông một hoạt động rất được yêu thích là tắm suối khoáng nóng hoặc đi lễ hội vào đầu mùa xuân. Đây đều là những trải nghiệm rất thú vị dành cho khách du lịch.