Có khá nhiều lựa chọn ăn uống và các dịch vụ đi kèm cho khách du lịch đến Hạ Long. Từ những bữa ăn bình dân ở vỉa hè đến bữa tối sang trọng trên vịnh Hạ Long. Chưa bao giờ Hạ Long nhiều địa điểm du lịch như năm nay.

Bữa tối từ bình dân đến cao cấp

Khách du lịch đến Hạ Long có thể chọn cho mình một bữa ăn bình dân dọc bờ biển với giá cả phải chăng và nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị. Đó có thể là các món hải sản nướng dọc đường bao biển Hòn Gai, Bãi Cháy hoặc một bữa ăn đêm nhiều dinh dưỡng. Đối với những khách yêu thích dịch vụ cao cấp, không thể bỏ qua các bữa ăn trên vịnh Hạ Long. Tại đó, du khách có thể vừa ăn uống vừa tận hưởng bầu không khí, quang cảnh tuyệt đẹp trên vịnh. Một lựa chọn nữa dành cho những người bận rộn hoặc muốn tiết kiệm thời gian ăn uống, đó là ăn ngay tại khách sạn của mình. Không cần phải di chuyển ra ngoài, các bữa ăn được phục vụ một cách chu đáo bởi nhân viên khách sạn cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Rất nhiều dịch vụ kèm theo

Không chỉ dừng lại ở việc ăn uống, đến với Hạ Long, du khách còn có rất nhiều dịch vụ để sử dụng như dịch vụ tắm nước khoáng nóng; massage; cho thuê xe điện, xe máy, xe đạp… Mỗi một dịch vụ sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Mức giá dịch vụ tại Hạ Long cũng không quá đắt và thường được niêm yết rõ

ràng. Đặc biệt, khách du lịch sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo từ các nhà cung cấp dịch vụ kèm theo nhiều lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm có ích. Tất cả sẽ làm nên một chuyến du lịch đầy ý nghĩa tới Hạ long.